Menu

CHUNG CƯ ĐẸP

Cẩm nang mua sắm bất động sản cho mọi người!

header photo

Phim cách nhiệt giúp tôi tiết kiệm tiền điện hàng tháng như thế nào?

Sài Gòn và những tình thành phía Nam luôn là địa điểm sống lý tưởng bởi khí hậu nơi đây lúc nào cũng ấm áp. Tuy nhiên, sự biến đổi khó lường hiện nay của khí hậu cũng ảnh hưởng rất lớn đến không gian sống của mọi người. Nhiệt độ ngoài trời tăng cao khiến ngôi nhà trở thành "cái lò" thực sự nếu không được chống nóng một cách đúng đắn. Kết quả là, cuộc sống của mọi người sẽ bị đảo lộn và hóa đơn tiền điện cuối tháng tăng cao là điều "không phải bàn cãi".

May mắn thay vì hiện trên thị trường có nhiều cách vừa giúp gia chủ làm mát ngôi nhà lại có tác dụng giúp bạn cắt giảm được số điện tiêu thụ hàng tháng. Vấn đề mà những giải pháp này thường gặp phải thường là quá đắt đỏ (như thay mới điều hòa nhiệt độ) hoặc là không phù hợp với thực trạng các công trình.

Vậy không còn giải pháp nào khả thi ư? Hãy vui lên vì tôi sẽ bật mí cho bạn câu trả lời chắc chắn là: CÓ.

Phim cách nhiệt là một giải pháp tuyệt vời cho nhà riêng và nhà văn phòng. Nó có rất nhiều tác dụng, song trong phạm vị bài viết này thì chúng ta chỉ xét đến khả năng tiết kiệm điện năng của sản phẩm.

Hãy đọc bài viết dưới đây để hé mở những điều bí mật về sản phẩm này...

Cắt giảm nhiệt lượng đã hấp thụ từ ánh nắng mặt trời

Khả năng chống nóng nhà cửa của phim cách nhiệt dựa trên nguyên lý cắt giảm nhiệt lượng mà ngôi nhà đã hấp thụ từ ánh nắng mặt trời. Tỉ lệ này cao hay thấp phụ thuộc vào loại phim mà bạn sử dụng. Khi lựa chọn những công ty uy tín, chuyên nghiệp và cao cấp về phim cách nhiệt như Hoàn Việt thì các sản phẩm của chúng tôi đều có khả năng đẩy lùi 80% sức nóng mà công trình đã hấp thụ. Điều này đồng nghĩa với việc bức xạ nhiệt thấp và không gian sống sẽ trở lên mát mẻ hơn.

Bạn không phải chạy điều hòa thường xuyên nữa

Hãy thử tưởng tượng xem ngôi nhà của chúng ta sẽ trở lên mát mẻ biết nhường nào khi mà 80% sức nóng đã bị loại bỏ? Chắc chắn là bạn sẽ không cần phải chạy điều hòa để chống nóng như trước đây nữa. Nhiệt độ hạ thấp sẽ giúp bạn tiết kiệm 25% hóa đơn tiền điện điều hòa hàng tháng trong mùa nóng.

Sưởi ấm căn nhà vào mùa đông

Với cấu tạo đặc biệt từ những nguyên liệu có khả năng cách nhiệt và giữ nhiệt, phim chống nóng có tác dụng làm không khí trong ngôi nhà trở lên ấm áp hơn trong những ngày đông. Điều này giúp cho sản phẩm phát huy tác dụng tuyệt vời của mình 'quanh năm, suốt tháng".

Làm đẹp cho không gian sống

Các gia chủ có thể sử dụng các loại mành, rèm để che chắn cửa kính. Việc làm này gián tiếp giúp cắt giảm số điện tiêu thụ hàng tháng. Song việc lắp mành và rèm ngày nay không thực sự ưu việt bởi chúng cồng kềnh, tốn kém, cũng như đòi hỏi việc phải làm vệ sinh thường xuyên. Sử dụng phim cách nhiệt chính là giải pháp thay thế hoàn hảo nhất. Cho dù là nhà riêng, nhà chung cư hay nhà văn phòng, cửa lớn hay cửa nhỏ...thì dán film chống nóng cách nhiệt mang lại vẻ đẹp sang trọng, kín đáo cho mỗi không gian.

Với phim cách nhiệt, bạn dễ dàng có cơ hội tận hưởng sự tiện nghi và vẻ đẹp của không gian sống mà không cần phải đầu tư quá nhiều hay thậm chí là thay đổi kết cấu ngôi nhà. Bạn nghĩ sao về giải pháp này? Hãy chia sẻ cùng Chung Cư Đẹp nhé.

Go Back

Comment