Menu

CHUNG CƯ ĐẸP

Cẩm nang mua sắm bất động sản cho mọi người!

header photo

Yokawood – Thương hiệu sàn gỗ ngoài trời tốt nhất Hà Nội

Trải qua chặng đường hơn 10 năm đồng hành cùng thị trường, Công ty TNHH Giang Sơn trở thành nhà cung cấp hàng đầu về các sản phẩm sàn gỗ ngoài trời do người tiêu dùng bình chọn.

Chúng tôi luôn hết mình vì sự hài lòng của khách hàng, 10 năm không quá dài nhưng cũng chẳng hề ngắn để tạo dựng nên một thương hiệu. Công ty TNHH Giang Sơn tự hào trở thành nhà cung cấp và phân phối sản phẩm sàn gỗ ngoài trời hàng đầu tại Hà Nội do người tiêu dùng bình chọn.

san-go-ngoai-troi
Sàn gỗ ngoài trời nâng cao giá trị thẩm mỹ và giá trị sử dụng cho mỗi ngôi nhà

Sàn gỗ ngoài trời Yokawood là phụ kiện chuyên dụng để làm đẹp không gian ngoại thất của mỗi công trình. Sản phẩm có nguồn gốc từ gỗ nhựa composite và được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Tuy là sàn gỗ nhân tạo, song sàn ngoài trời Yokawood có vẻ đẹp của gỗ tự nhiên với màu sắc tinh tế cùng những đường vân gỗ được chế tác tinh xảo y như thật.

Sàn gỗ nhựa thích hợp với điều kiện thời tiết khắc nhiệt Việt Nam và bền hơn nhiều so với sàn gỗ tự nhiên. Sản phẩm có khả năng chống cháy, không cong vênh, chống mối mọt, chống mục nát, chống xước, chịu được nước nên thường được sử dụng để ốp lát những không gian ngoại cảnh – nơi phải chịu nhiều tác động của ngoại cảnh như sân vườn, sàn gỗ hồ bơi, hành lang ngoài trời, boong tàu...Điều này làm nên sự ưu việt của sàn gỗ nhựa ngoài trời Yokawood so với các sản phẩm cùng loại khác là sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp.

san-go-ngoai-troi
Sàn gỗ nhựa composite có độ bền cao và không chịu tác động của thời tiết nên thích hợp để hoàn thiện các không gian ngoại thất.

Với phương châm “Hãy giữ lại một khoảng rừng xanh", sử dụng sàn gỗ composite làm giảm nạn chặt phá rừng, qua đó góp phần bảo vệ thiên nhiên. Với thành phần nguyên liệu chính là nhựa và bột gỗ (theo tỉ lệ 6:4) và không sử dụng các hóa chất độc hại khác nên sản phẩm của Yokawood vô cùng thân thiện với môi trường và không gây độc hại cho người tiêu dùng. Đặc biệt, thành phẩm sau này có thể được tái chế để phục vụ các mục đích sử dụng khác.

Sàn gỗ trong nhà và ngoài trời thương hiệu Yokawood của Công ty TNHH Giang Sơn được cộng đồng người tiêu dùng và các nhà thầu đặc biệt yêu thích và khuyên dùng. Chúng tôi tự hào góp phần mang lại giá trị thẩm mỹ và giá trị sử dụng cho hàng trăm công trình từ lớn tới nhỏ trong và ngoài nước.

Go Back

Comment