Menu

CHUNG CƯ ĐẸP

Cẩm nang mua sắm bất động sản cho mọi người!

header photo

3 cách tiết kiệm nhất giúp cải thiện ngôi nhà để cho thuê được giá hơn

Để mỗi căn nhà luôn được khách thuê "để mắt" tới thì gia chủ cần phải chú trọng đến việc nâng cấp và cải thiện không gian sống cho các công trình. Giá càng tốt thì giá thuê càng cao và ngược lại. Nếu chỉ nâng cấp mỗi nội thất thôi thì cũng là chưa đủ. Ngoại thất cũng là một phần quan trọng khiến người thuê cảm thấy hứng thú với ngôi nhà của bạn.

thue-nha-duoc-gia

Cùng Chung Cư Đẹp thảo luận về những cách tiết kiệm nhất giúp cải thiện ngôi nhà để cho thuê được giá hơn.

Cải thiện không gian bên ngoài ngôi nhà

Tâm lý chung của những người đi thuê nhà là muốn tìm được những ngôi nhà hoặc căn hộ đầy đủ và được xây dựng hoàn thiện. Khách thuê không sẵn sàng hay thậm chí là rất sợ phải sửa chữa lại những ngôi nhà cũ mà chẳng thuộc quyền sở hữu của họ. Do đó, nếu có nhà cho thuê thì hãy dọn dẹp và sửa sang lại bộ mặt của nó để công trình đẹp như mới.

Sơn, sửa lại nội và ngoại thất

Đã đến lúc bạn "khoác một lớp áo mới" cho công trình bằng việc sơn lại tường cả bên trong lẫn ngoài ngôi nhà. Đây là cách nhanh nhất và rẻ nhất giúp bạn tạo được ấn tượng với những khách thuê khó tính. Lựa chọn những gam màu trung tính như trắng, kem, nâu vì ai cũng cảm thấy dễ chịu với những màu sắc này.

Nếu chưa biết cách sơn nhà sao cho đẹp và tiết kiệm thì bạn có thể tham khảo thêm bài viết dưới đây trên Dân trí.

Dán phim cách nhiệt cho cửa kính

Với những ngôi nhà có kiến trúc cũ và sử dụng ít cửa kính thì dán phim cách nhiệt là một giải pháp tuyệt vời để bạn cải thiện không gian sống. Dán film cách nhiệt giúp điều hòa nhiệt đô cho ngôi nhà, chống chói và thậm chí là ngăn chặn tia cực tím chiếu xuyên qua cửa kính...Đây đang là một giải pháp được nhiều gia chủ lựa chọn để nâng cao tiện nghi cho không gian sống. Bạn sẽ vui hơn khi biết rằng các loại phim chống nóng cách nhiệt còn giúp chúng ta cắt giảm chi phí tiền điện tiêu thụ hàng tháng.

Ngày nay, các một số loại phim cách nhiệt còn có tác dụng bảo vệ cửa kính khỏi những tác động chủ quan hay khách quan. Kết quả là, ngôi nhà của bạn sẽ trở lên an toàn hơn trước mọi thiên tai, hỏa hoạn và trộm cắp. Chưa hết, nhiều loại phim chống nóng cách nhiệt còn có màu sắc và họa tiết bắt mắt giúp mang lại vẻ đẹp sang trọng – hiện đại cho mỗi ngôi nhà.

Trên đây là 3 giải pháp "siêu tốc" và siêu tiết kiệm giúp gia chủ cải thiện chất lượng ngôi nhà để việc cho thuê được giá hơn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi và hẹn gặp lại trong những bài viết sau!

Go Back

Comment